Bói bài tarot hàng ngày, bói miễn phí các vấn đề chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Bói bài Tarot hôm nay về sự nghiệp, tài vận, sức khoẻ, tình cảm

Bói bài Tarot một cách bói cổ xưa và thần bí bằng cách sử dụng lá bài nói lên vận mệnh tương lai của con người. Ngày nay, nhiều người có khuynh hướng sử dụng nó như một công cụ để tìm kiếm và khai thác cái tôi bên trong bản thân. Thông qua các lá bài Tarot chúng ta có thể hiểu được phần nào chiều sâu tâm hồn bên trong mỗi người, từ đó tìm ra cách sống giúp mình tự do hơn, thoải mái hơn. Đồng thời, từ góc độ thần bí của các lá bài, sẽ giúp chúng ta nâng cao kiến thức trí tuệ của mình. HÃY CHỌN MỘT LÁ BÀI ĐỂ XEM VẬN SỐ CỦA CỦA RIÊNG MÌNH.
Tổng quan
Sự nghiệp
Tài vận
Tình cảm
Nội dung tham khảo của người xem trước:

Tổng quan chung, lá bài Two of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang can thiệp quá nhiều thứ và chịu nhiều áp lực! Bạn có thể đang cố gắng giữ quá nhiều nỗi lo âu lơ lửng và không thể duy trì sự cân bằng giữa các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bản thân.  Lá bài Tarot này đại diện cho cảm giác quá tải, cố gắng quá sức và thiếu tổ chức. Two of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang đưa ra những lựa chọn kém cỏi vì bạn đang phải khó khăn khi đưa ra các quyết định và có thể khiến bản thân rơi vào tình trạng lộn xộn hơn mức cần thiết.  Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn cần đưa ra các kế hoạch dự phòng cho những ngày ảm đạm.

Về sự nghiệp, lá bài Two of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang tham gia quá nhiều công việc và không thể xử lý hết mọi chuyện. Ôm đồm quá nhiều là một công thức dẫn đến thất bại. Bạn cần phải sắp xếp thứ tự ưu tiên và ủy thác một phần công việc của mình nếu có thể.  Có những cơ hội để giảm tải công việc của bạn hoặc làm cho công việc dễ quản lý hơn và điều đơn giản là bạn chỉ cần tìm kiếm chúng. Mặt khác, bạn có thể đã phải gánh chịu hậu quả của việc tiếp nhận quá nhiều.  Nếu đúng như vậy, hãy nhận ra rằng bạn không thể thay đổi quá khứ mà chỉ có thể rút kinh nghiệm và tiến lên phía trước. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi, lên dây cót tinh thần và bắt đầu lại, lần này được tổ chức tốt hơn một chút và khôn khéo hơn một chút.  

Về phương diện tài chính, Two of Pentacles bị đảo ngược không phải là một điềm báo tốt vì nó cho thấy những tổn thất tài chính và các quyết định tài chính không tốt sắp xảy ra. Và chúng ta sắp đối diện với một đống hỗn độn!  Bạn có thể đã sử dụng quá mức các khoản vay hoặc đặt tất cả trứng vào một giỏ để đầu tư chỉ để nhận ra rằng tất cả mọi thứ đang đi vào bế tắc. Hơn nữa tất cả đều không có kế hoạch dự phòng hoặc đơn giản là bạn đã chi tiêu quá mức. Và giờ đây bạn nhận ra rằng mình đã lãng phí quá nhiều tiền của bản thân.  Dù thế nào đi nữa, khóc vì những thứ đã xảy ra đều là vô nghĩa. Bạn chỉ cần học hỏi từ những sai lầm của mình và bắt đầu đưa ra những lựa chọn tốt hơn. Tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp nếu bạn đang mắc nợ và lập kế hoạch để thoát khỏi nó.  

Về mặt tình yêu, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài Tarot Two of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn đang cố gắng vun vén quá nhiều và không tìm thấy thời gian cho mối quan hệ.  Công việc áp lực, căng thẳng về tài chính, các vấn đề gia đình mâu thuẫn, v.v. có thể khiến bạn không quan tâm nhiều đến nửa kia của mình. Sự căng thẳng này có thể gây ra các cuộc tranh cãi và oán giận và có thể đẩy mối quan hệ của bạn đến điểm rạn nứt.  Nó cũng có thể biểu thị một mối quan hệ ngoại tình như việc bạn phải lựa chọn giữa hai mối quan hệ.  Nếu bạn còn độc thân, Two of Pentacles đảo ngược có thể cho thấy rằng bạn quá áp lực bởi những đòi hỏi ở mình đến mức bạn không có đủ thời gian để dành thời gian cần thiết cho một mối quan hệ mới nảy nở. Nếu bạn muốn tìm một người bạn đời thì những người này cần phải ưu tiên những mối quan hệ hiện tại trong cuộc sống của mình.    

Chúng ta luôn mong muốn được biết trước được vận mệnh, tương lai sẽ xảy ra như thế nào? Bởi lẽ đó, từ xa xưa các thuật bói toán ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người và một trong số đó, bói bài Tarot thịnh hành trong đời sống và được giới trẻ yêu chuộng.

Nhưng chúng ta đã thực sự hiểu rõ về bói bài Tarot?

Bói bài Tarot là gì

Tarot là một hệ thống lá bài gồm tất cả 78 lá. Trên những lá bài là hình vẽ các cổ mẫu, hình ảnh biểu trưng, hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc về định nghĩa, tri thức, triết lý về cuộc đời.

Bói Tarot là việc giải mã những bí ẩn bên trong lá bài dựa vào hình ảnh và trực giác, linh cảm của người bói để thiền định, khai sáng với mục đích chủ yếu là tìm nguồn động lực, cảm hứng cho cuộc sống của con người. Những người dùng bài Tarot để xem bói được gọi là Tarot Reader hay là người giải mã Tarot.

Nguồn gốc của bài Tarot

Tên gọi đầu tiên của bài Tarot là Trionfi, sau đó là Tarocchi hoặc Tarock. Vào giữa thế kỷ 15 tại các nước châu Âu thì đây là bộ bài được dùng để chơi các trò như Tarocchini ở Ý, Tarot ở Pháp và Königrufen của Áo.

Cũng trong thời gian này, một người họa sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ bài Tarot thành một bộ bài 78 lá, được chia theo hệ thống như các bộ bài hiện đại ngày nay.

Đến thế kỷ 18, một số bộ bài Tarot bắt đầu được đưa vào sử dụng cho việc bói toán, khi một nhà huyền học tên là Antoine Court de Gebelin tuyên bố: Tarot là tàn tích của Book of Thoth (cuốn sách do một vị thần Ai Cập tạo ra). Kể từ đó, người ta bắt đầu sử dụng những lá bài Tarot như một công cụ bói toán và dự đoán vận mệnh tương lai.

Bài Tarot gồm những gì

Hiện tồn tại rất nhiều loại bài Tarot, và không có tiêu chuẩn nào về số lượng hay hình thức bộ bài. Mặc dù các quân bài, chất và ý nghĩa là như nhau, nhưng hình minh hoạ thì lại rất khác nhau. Chủ đề của mỗi bộ bài cũng khác nhau, có thể là về thiên nhiên, động vật, rồng,...

Một cỗ bài Tarot bao gồm Bộ Ẩn Phụ - Minor Arcana và Bộ Ẩn Chính - Major Arcana. Giống như những cỗ bài Tây khác, bộ ẩn phụ gồm 4 "chất", nhưng thay vì rô-cơ-bích-tép, thì 4 chất ở bộ ẩn phụ là: Wands, Swords, Cups và Circles (hay Pentacles).

Mỗi chất đều có một ý nghĩa tương ứng với một khía cạnh nào đó của cuộc sống. Những quân bài chứa 4 chất này được đánh số từ 1 đến 10, và thêm các quân bài Hoàng gia: The King, Queen, Knight và Page. Bộ ẩn phụ cho biết những điều "phụ", tức là những khía cạnh nhỏ và thường ngày trong cuộc sống.

Bộ ẩn chính không có chất. Chúng bao gồm những quân bài có hình riêng và thể hiện những nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Chúng được đánh số từ 1 đến 21, và quân bài thứ 22 – The Fool – được đánh số 0. Bộ ẩn chính thể hiện năng lượng mạnh, lâu dài hay những sự kiện lớn trong cuộc sống.

Bói bài Tarot có thể biết được tương lai hay không?

Trong cuộc sống rất khó để tránh khỏi những vấn đề khiến người ta lạc mất kiểm soát. Khi đó, bạn không thể bình tĩnh và suy nghĩ thông suốt, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Những cỗ bài Tarot lúc này được ví như liều thuốc tinh thần cho người xem dự đoán về tương lai.

Đó là những thông điệp, lời khuyên, giải pháp… và cả những định hướng để giải quyết khúc mắc, vấn đề đó. Tarot đưa ra căn cứ để bạn cân nhắc, quyết định nghe theo hoặc không.

Bói bài Tarot như thế nào

Để những lá bài Tarot được linh nghiệm và quá trình xem bói hiệu quả, cần có sự kết nối năng lượng giữa người xem bói với những lá bài. Do đó mà những người xem bói sẽ tập trung vào vấn đề mình cần hỏi hay xin lời khuyên trong khi bốc một lượng bài nhất định từ bộ bài.

Sau khi bốc bài, người được xem sẽ sắp xếp các lá bài theo thứ tự khuôn mẫu gọi là spread. Hiện tại có rất nhiều cách xếp spread và mỗi cách xếp tùy thuộc vào vấn đề của người hỏi hay phong cách của các thầy bói. Tuy nhiên mỗi vị trí của các lá bài đều có ý nghĩa nhất định nào đó.

Hiện nay, cách xếp spread phổ biến nhất là Celtic Cross và người giải mã cũng có thể tự tạo spread riêng cho mình.

Mỗi vị trí được xếp của các lá bài Tarot mang ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó, các lá bài có thể kết hợp, tương tác qua lại với nhau để đưa ra những ý nghĩa sâu sắc hơn về vấn đề.

Lợi ích của việc bói bài Tarot

Lợi ích của việc xem bói Tarot là được ví như một liệu trình tư vấn tâm ý, nơi bác sĩ tâm ý là người có kinh nghiệm tay nghề, trình độ và óc xem xét tương hỗ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp tương thích nhất chi 1 số ít vấn đề xảy ra với họ.

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng thật ra Tarot không vạch ra một tương lai cố định và thắt chặt cho người xem, mà chỉ bộc lộ khuynh hướng tiến triển của yếu tố, đông thời đưa ra những gợi ý, lời khuyên xác lập hướng đi tương thích nhất cho yếu tố của người xem.

5 lợi ích chính của việc xem bói Tarot:

- Giúp người xem lấy lại bình tĩnh, cân bằng cảm xúc cá nhân

- Nhận thức điểm mạnh, yếu của bản thân

- Tarot giúp dự đoán tương lai 3 – 6 tháng tiếp theo nhờ trực giác

- Tìm ra giải pháp cho những vấn đề phức tạp

- Đưa ra quyết định tốt hơn ở mọi khía cạnh và có góc nhìn đa chiều về cuộc sống

Lá bài hôm nay của bạn:
Two of Swords

Nhìn chung, lá bài Two of Swords cho chúng ta biết rằng các mối quan hệ của bạn có thể không được tốt, cho dù đó là tình bạn, tình yêu, hoặc bạn làm ăn. Tuy nhiên, bạn nên xem xét vai trò của mình trong các mối quan hệ này một cách bình đẳng, cũng như suy nghĩ xem bạn có đang được đối xử công bằng bởi đối tác của bạn hay không? Nếu không, đây có thể là lúc để đưa mọi thứ trở lại vị thế cân bằng. Điều này gần như chắc chắn sẽ đòi hỏi ở bạn sự giao tiếp cởi mở. Không gì có thể thay đổi mà không cần nỗ lực.

The Hierophant

Lá bài The Hierophant ngược cho thấy bạn nên thay đổi góc nhìn với ít nhất lời khuyên của một trong số họ về ít nhất một khía cạnh. “Hãy tin bản thân anh, đó mới là điều đúng”. Đó là điều quan trọng nhất bây giờ. Sự xuất hiện của lá bài ngước khuyên bạn hãy nhìn vấn đề theo cách khách đi, có thể bạn sẽ bế tắc với cách nhìn cũ, nhưng hướng đi mới sẽ khiến cho bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề. Quan trọng là chúng ta phải thay đổi và đừng quá phụ thuộc vào người khác.

The Devil

Giống với nghĩa xuôi, lá The Devil ngược cho thấy tình hình tài chính có thể rất căng thẳng trong tương lai gần. Bạn cần cố gắng không trở nên bực tức hay cáu bẳn với hoàn cảnh của mình, thay vào đó hãy giải quyết một cách bình tĩnh và sáng suốt. Hãy tiến hành từng bước một. Cho dù bạn có trong tình cảnh nào đi nữa thì một điều chắc chắn rằng nó sẽ không kéo dài mãi mãi. Nếu bạn cần sự giúp đỡ về tài chính, đừng ngại hoặc quá tự cao để đưa ra đề nghị. Sự giúp đỡ luôn sẵn sàng xuất hiện. Khi bạn rút lá bài này trong khi vấn đề tiền bạc của mình vẫn tạo thành dòng chảy tốt, thì đây vẫn là thời điểm cảnh báo bạn về vấn đề tài chính. Hãy giữ tiền phòng khi có chuyện!

The Devil

Lá bài The Devil ngược có thể là một dấu hiệu thân thiện rằng vấn đề có thể đang ấp ủ một cách mơ hồ nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Một bên hoặc cả hai có thể đang bắt đầu cảm thấy như đang bị trói buộc trong hoàn cảnh. Thời điểm này sẽ đến sớm khi bạn có nhu cầu đề cập đến, nếu bạn muốn cứu giữ mối quan hệ. Tuy nhiên, nghĩa ngược của lá bài này không đề cập nhiều đối với mối quan hệ tình cảm lâu dài so với nghĩa xuôi. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu mà rút được lá bài này, hãy đưa ra một số cân nhắc xem liệu bạn có cảm thấy quá gò bó trong tình trạng cô đơn và muốn làm hết sức mình để đem lại sự thanh thản cho tình cảnh của mình hay không. Một sự phát tiết muốn có được tình yêu sẽ khiến cho những đối tượng tiềm năng gần bạn “chạy đi mất”. Những người đeo bám và liều lĩnh thường không hấp dẫn với những đối tượng “đàng hoàng”. Hãy đảm bảo bạn không thuộc dạng như vậy. Hãy xem xét dừng hẹn hò một thời gian.

Theo Tử vi số

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top