Xem lá số tử vi online trọn đời

Hôm nay: Thứ năm, 08-06-2023

Tử vi trọn đời tuổi Dần: Tinh thần trượng nghĩa vô song

Tử vi trọn đời tuổi Dần nếu vận dụng tốt các cơ hội trời ban thì sẽ có được đức cao vọng trọng. Trông qua có vẻ là người háo danh nhưng thực chất lòng dạ từ bi, sâu sắc.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi dần

Tử vi trọn đời tuổi Dần cho thấy họ sinh ra đã có ý chí kiên cường. Những lời nói ra tuyệt đối không hối hận nên đôi khi khó tránh khỏi trắc trở. Người sinh năm Dần trời sinh sự uy nghiêm, lòng tự tin mãnh liệt. Dễ dàng nói ra điều mong muốn trong trái tim mình.

Xem tử vi trọn đời tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn là người nóng nảy vội vàng nên hay hành động hành động hồ đồ. Điều này khiến sự phán đoán của họ có lúc không được chính xác. Vậy nên tuổi Dần là những người thường xuyên thay đổi rất nhiều nghề nghiệp. Họ không thích ỳ trệ ở một chỗ cố định hoặc bị ràng buộc từ bên ngoài. 

Tử vi trọn đời tuổi Dần cho thấy họ đi theo chủ nghĩa chính nghĩa, ghét vòng vo tam quốc. Nếu muốn cuộc sống yên ổn, bình an thì có lúc bạn cũng phải phối hợp biểu diễn với một vài người trong xã hội. Cũng có lúc vì tính cách quá thẳng thắn nên bạn cũng mạo phạm đến cả cấp trên của mình. 

Với đồng tiền người tuổi Dần không thực sự ưa thích nhưng không có nghĩa họ vô sản. Kỳ thực họ không để ý đến vật chất cho lắm. Họ không bị đồng tiền chi phối.

Người tuổi Dần không thể bị quyền uy chi phối hay bất kỳ luật lệ bất công nào áp chế. Họ sẽ liều mạng mình vì lý tưởng chính nghĩa của mình. Ông trời đã ban cho họ vỏ bọc của vị chúa sơn lâm, uy quyền, cao cao tại thượng. Vì ưa động, hay thay đổi nên đến năm 50 tuổi vẫn chưa tìm được vị trí đích thực cho mình. 

Người này có khả năng làm trong lĩnh vực chính trị, kinh tế. Họ có khát vọng trở thành người đứng đầu. Tính cách hào sảng, rộng rãi nên dễ trở thành tiêu điểm trong đám đông. Người tuổi Dần không hợp với công việc văn vòng hay những công việc bị người khác điều chỉnh, giới hạn. 

Với tính tình thẳng thắn bạn dễ được người khác tín nhiệm mà bước chân lên vị trí lãnh đạo. Nhưng ngược lại thì kẻ địch xung quanh cũng không phải là ít. Người tuổi Dần có một cuộc đời lên xuống bất định. Tuổi trẻ dễ thành công nhưng cũng rước vào không ít đố kỵ, đả kích. 

tử vi trọn đời tuổi dần

Tử vi trọn đời tuổi Dần nam mạng là người trượng nghĩa, ưa mạo hiểm. Cuộc sống càng trắc trở họ càng mạnh mẽ. Bản thân luôn tràn đầy tự tin. Làm việc gì cũng tích cực, mạnh dạn thể hiện mình. Hành sự bá đạo, lấn lướt người khác. Người tuổi Dần thích những hoạt động nổi bật, ưa làm chuyện nghĩa hiệp. 

Tính tình thẳng thắn dám gánh vác trách nhiệm cho người khác nên dễ trở thành người lãnh đạo khi trưởng thành. Bản tính quang minh lỗi lạc nên dễ được mọi người tin tưởng. Người tuổi Dần khoan dung độ lượng nhưng nội tâm vô cùng kiên cường, cứng rắn. 

Người tuổi Dần nam mạng cũng là kẻ ham hư vinh. Nhưng cách cư xử lại từ bi, có sự thâm sâu của riêng mình. Dám hi sinh mình vì chính nghĩa. Thích thể hiện mình, chuyện bé xé ra to, nếu biết kiềm chế có thể được mọi người tôn kính.

Tử vi trọn đời tuổi Dần nữ mạng mang phong thái vương giả. Dù ở nhà hay ở ngoài xã hội người phụ nữ này vẫn không hổ danh là bậc đế vương. Nữ cường nhân là danh xưng của những cô cái tuổi Dần. 

Nữ nhân tuổi Dần thông minh, cơ trí nhưng cũng hiền thục, dịu dàng. Đôi lúc hơi đa nghi, vội vàng mà đưa ra những quyết định bồng bột. Họ là típ người không biết giấu mọi chuyện trong lòng. Từ chuyện mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu cho đến quan hệ vợ chồng cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. 

Họ có khả năng biểu đạt lòng mình, bản thân tự do, phóng khoáng. Họ thích thời trang, thường bỏ ra cả giờ đồng hồ để làm kiểu tóc mới, cách trang điểm mới hay quần áo mới.  

Ưu điểm & Nhược điểm của người tuổi Dần

tử vi trọn đời tuổi dần

Ưu điểm  Nhược điểm 

Tử vi trọn đời tuổi Dần có ưu điểm ngoan cường, kiên gan, ưa mạo hiểm và thích hành động độc lập. Càng việc khó, tuổi Dần càng quyết đoán.

Họ tràn ngập tham vọng và vô cùng tự tin vào khả năng của mình.  Họ mạnh mẽ, hào sảng, nhiệt thành. Cuộc sống có phần liều lĩnh đồng thời cũng dũng cảm hơn người. Con giáp này có phong cách hành sự dứt khoát, quyết liệt.

Tuổi Dần có ưu điểm biết giữ chữ tín, nói được làm được. Tuyệt không hối hận về quyết định và hành động của mình. Người này cũng rất hoạt bát, thường hay dành phần tiên phong trong mọi việc. Họ có tinh thần trượng nghĩa, cũng dễ dàng nhận được sự tín nhiệm của người khác nhờ tính cách hào hiệp, không so đo. Với cá tính không nộ mà uy cùng phong thái tự tin, không chịu hạ mình. 

Tử vi trọn đời tuổi Dần nhược điểm mang trong mình sự nổi loạn bất cần. Đôi khi vì tự tin quá mức nên thường gặp rắc rối trong việc giao tiếp với người khác.

Thêm vào đó, họ thích sự cô đơn, kích thích. Thường tự đánh giá cao bản thân và thường thể hiện nét cực đoan trong tính cách.

Trong các mối quan hệ tình cảm, con giáp này có phần thiếu lãng mạn và thậm chí là độc đoán, dẫn đến cuộc sống gia đình kém vui tươi.

Họ quen biết rộng nhưng lại không có nhiều mối thâm giao, tính tình bướng bỉnh, cố chấp.

Để đạt được mục đích cá nhân, người này sẽ không từ thủ đoạn, hành sự chuyên quyền, hống hách.

tử vi trọn đời tuổi dần

Người tuổi Dần không xem trọng chuyện tiền bạc, lí do là bởi điều quan trọng trong cuộc sống của bạn nghiêng về những vấn đề thuộc lĩnh vực tinh thần. Cũng chính vì điều này mà bạn thường không mấy để tâm đến nguồn gốc thu nhập của chính mình. Họ lạc quan, dù không màng lợi lộc nhưng vẫn có vận số tiền tài tốt, chỉ có điều không giỏi trong việc tiết kiệm.

Lời khuyên tài chính: Đừng đầu tư vào những phi vụ mà bạn không có khả năng quản lý hoặc nằm ngoài chuyên môn cá nhân. Đồng thời phải cẩn thận với các mối giao hữu , tuyệt đối không được đầu tư một cách nóng vội, hãy luôn quan sát và đánh giá độ tin cậy của bạn bè, người quen cũng như tình hình tài chính của họ trước khi tham gia hợp tác. Bạn nên tích cực lắng nghe và làm theo lời khuyên từ những người đi trước, việc này sẽ giúp hạn chế nguy cơ phá sản.

Con hổ thích những công việc có tính cạnh tranh cao. Bản lĩnh, sự nhanh nhạy và năng lực phán đoán của họ được thể hiện rõ ràng nhất khi tham gia vào những môi trường sôi động và có nhiều biến đổi. Họ không chịu nổi những công việc có tiết tấu chậm rãi, lặp đi lặp lại và cố định. Đây là những người thích hợp để tôn luyện bản thân qua thử thách, từ đó tìm được con đường tới thành công.

Mang trong mình tư tưởng chính nghĩa mạnh mẽ, con giáp này căm ghét sự lươn lẹo, không đàng hoàng. Thêm vào đó, họ có tính bốc đồng, nếu thấy việc sai trái thì cho dù có là cấp trên của họ, những chú hổ cũng sẽ không ngần ngại mà mạnh dạn bày tỏ sự phê bình của mình.

Trong chuyện tình cảm, đàn ông tuổi Dần giống như một con hổ: mạnh mẽ, biết chiều chuộng bạn gái và không ngại hy sinh. Chính vì vậy, họ rất được phái nữ yêu quý. Trong đời sống gia đình, đây là người có tính gia trưởng, thích điều khiển mọi việc xảy ra theo ý muốn của mình.

Phụ nữ tuổi Dần là người lãng mạn trong chuyện tình cảm, họ nhiệt tình và có tính độc chiếm cao. Tuy nhiên, điều này dễ làm “nửa kia” của họ cảm thấy ngột ngạt và thậm chí nảy sinh chán ghét. Họ yêu ghét rõ ràng, hành sự dựa nhiều vào cảm tính cá nhân, có tư thái của nhà cầm quyền. Họ thích những thứ mới lạ, chán ghét cuộc sống gia đình đơn điệu và không muốn chịu sự bó buộc. Với tính cách mạnh mẽ, đây là những người phụ nữ làm chủ gia đình.

Một mối lương duyên cũng cần được đầu tư công sức và thời gian mới có thể duy trì được trạng thái tốt đẹp. Dù mới chỉ là người yêu hay đã thành vợ thành chồng, hãy luôn thẳng thắn chia sẻ, biết thông cảm cho nhau và chăm sóc cho tình cảm đôi bên. Đừng áp đặt những cảm xúc cá nhân vào chuyện lứa đôi, tránh dẫn đến chuyện tan đàn xẻ nghé.

Trong tử vi, quý nhân phù trợ của con giáp tuổi dần này là tuổi Tuất, Ngọ, Hợi. Trong đó, cặp đôi Dần – Hợi được xem là sẽ ăn ý nhất khi kết hợp cùng nhau. Dần và Hợi hợp với nhau tạo thành một góc Lục Hợp, do đó Hợi được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Dần. Bạn nên tìm đối tượng yêu đương hoặc kết hôn trong số những con giáp này.

Ngoài ra, tuổi Mão cũng được coi là Đào Hoa Quý Nhân của cung hoàng đạo này. Kinh Dịch có nói, người tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ mở được vận số đào hoa khi gặp tuổi Mão, chính vì vậy tuổi Mão được gọi là Đào Hoa Quý Nhân của những người tuổi hổ.

Trong ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Mộc, đặc trưng của người thuộc hành Mộc là trường thọ. Tuy nhiên, do bộ phận đại diện hành Mộc trong cơ thể con người là gan. Gan lại có tác dụng chính là điều hòa âm dương, nóng lạnh trong cơ thể người dẫn đến người hành Mộc thường mắc bệnh về gan.

Gan có tác dụng lưu trữ và điều tiết máu, sách “Hoàng Đế nội kinh” có viết: “Gan là cái căn bản nhất trong các bộ phận.”. Vì vậy, người hành Mộc còn dễ bị ứ máu. Thêm vào đó, họ còn cần chú ý tới các bệnh lý thần kinh do người hành Mộc dễ gặp các vấn đề liên quan tới kiểm soát cảm xúc.

Hãy nhớ bảo vệ chức năng gan, giữ cho gan thanh mát, tránh chất cồn, bia rượu. Đây chính là bí quyết để trở thành “cổ thụ” trăm tuổi dành cho người hành Mộc.

Tử vi trọn đời các tuổi Dần 

Tuổi Dần sinh năm 1962  Tuổi Dần sinh năm 1974 

Người này nghĩ gì nói nấy, tính tình ngay thẳng, hành sự dứt khoát, không chần chừ, đồng thời không ngại đấu tranh cho quyền lợi của mình. Nam nữ tuổi Dần sinh năm 1962 không nên vội vàng kết hôn sớm, tuổi trẻ họ gặp nhiều khó khăn, tới tuổi trung niên mọi việc dần dần ổn định, về già có của ăn của để. Tuổi Dần mạng nữ sinh năm 1962 là người có cuộc sống tốt đẹp, vạn sự như ý. 

Người này tính tình thành thật, có số thăng quan, phú quý.

Gia đình giàu có, không lo ăn mặc. Con giáp này hợp đeo ngọc bội Văn Xương Quý Nhân, giúp tăng cường tinh lực, mở rộng tiền đồ.

Bản mạng nữ thì có tướng quản chồng, bản mạng nam thì có tính sợ vợ, cuộc sống gia đình tốt đẹp, con cháu thọ.

Tuổi Dần sinh năm 1986  Tuổi Dần sinh năm 1998 
Con giáp Dần sinh năm này là người học rộng hiểu nhiều từ đó dẫn đến thành công, tính cách thẳng thắn, có tài hùng biện. Người này thường thoải mái về cả tinh thần lẫn vật chất, có số kề cận quý nhân, quan lộ sáng lạn. Phụ nữ tuổi Dần sinh năm 1986 là người hiền lương, có trí tuệ, linh hoạt khéo léo, bản mạng hợp Văn Xương Quý Nhân, có thể cầu tài cầu bảo hộ, trợ giúp cả lương duyên lẫn sự nghiệp.

Đây là người cá tính, mạnh dạn, tính tình nóng lạnh thất thường và có phần lạnh lùng, vô tình. Tuổi trẻ siêng năng, chịu thương chịu khó nên dễ dàng phát đạt, thành công.

Người này thông minh xuất chúng, hậu vận có cơ hội tốt lành, vừa có phúc lộc vừa có mệnh thọ. Bản mệnh hợp với Đào Hoa Quý Nhân, thúc đẩy nhân duyên khác giới để mở rộng vận số sự nghiệp.

tử vi trọn đời tuổi dần 

Mỗi con giáp đều có một vị Phật hoặc Bồ Tát bảo vệ, che chở và phù hộ cho mình tùy vào ngày sinh hoặc ngày kết hôn, gọi là Phật độ mệnh, Phật bản mệnh hoặc Phật hộ mệnh. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát.

Hư Không Tạng Bồ Tát, là sự đại diện cho trí tuệ, công đức và tài lộc. Đây cũng là vị phật bản mệnh của tuổi Sửu. Hai con giáp này nếu đeo những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Hư Không Tạng Bồ Tát che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối cho họ vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn, cả đời an lành.

Hư Không Tạng Bồ Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà, mang nghĩa Khố Tàng Kim Cương. Ngài là một trong tám vị Bồ Tát độ mệnh. Ngài có công đức rộng lớn tựa hư không, trí tuệ vô tận không biên giới và lòng nhẫn nhục, từ bi sáng như kim cương. Hình tượng này thể hiện cho phúc đức và trí tuệ hợp nhất, hàm ý muôn đức. Có thể ban cho chúng sinh tất thảy trân quý, lấy phúc đức làm căn bản. Tương truyền, Ngài đã sớm tu thành Phật nơi cửa trời, vì muốn cứu giúp và dạy dỗ chúng sinh mà cố ý giữ lại hình dáng của một vị Bồ Tát.

tử vi trọn đời tuổi dần

Tử vi trọn đời tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi và tuổi Dần; đại cát đại lợi, vạn sự thông. Không nên làm ăn hay kết bạn với tuổi Tị, tuổi Thân. Bằng không sẽ ưu sầu liên miên, phá tài phá vận, tổn thương cô đơn. 

Tử vi trọn đời tuổi Dần người sinh năm 1950 và 1986, nam mạng là Nhị Hắc Khôn Thổ mạng. Hướng Diên Niên là hướng Tây Bắc, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu quan vận. Nữ mạng là Nhất Bạch Khảm Thủy mạng, hướng Diên Niên là hướng Chính Nam, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ may mắn. 

Tuổi Tý người sinh năm 1962 & 1998, nam mạng là Nhị Hắc Khôn Thổ mạng. Hướng Diên Niên là hướng Tây Bắc, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu sự nghiệp hanh thông. Nữ mạng là Tứ Lục Tốn Mộc mạng, hướng Diên Niên là hướng Chính Đông, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì sẽ thuận lợi. 

Tuổi Tý người sinh năm 1974 & 2010 nam mạng là mạng Bát Bạch Cấn Thổ. Hướng Diên Niên là hướng Chính Tây, ở đây có thể đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc để cầu may mắn. Nữ mạng là mạng Thất Xích Đoài Kim, hướng Diên Niên là hướng Đông Bắc, nên đặt ban thần tài hoặc bàn làm việc thì vạn sự thông. 

Tầng hợp tuổi

Tử vi trọn đời tuổi Dần chọn tầng hợp tuổi. Mỗi năm sinh khác nhau sẽ hợp với những tầng hoặc số nhà khác nhau: 

  • Tuổi Canh Dần (Sinh năm 2010, 1950) ngũ hành Kim, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 4, số 9.
  • Tuổi Nhâm Dần (Sinh năm 1962) ngũ hành Thủy, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 1, số 6.
  • Tuổi Giáp Dần (Sinh năm 1974) ngũ hành Mộc, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 3, số 8.
  • Tuổi Bính Dần (Sinh năm 1986) ngũ hành Hỏa, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 2, số 7.
  • Tuổi Mậu Dần (Sinh năm 1998) ngũ hành Thổ, hợp với tầng hoặc số nhà có đuôi là số 5, số 0.

Tử vi trọn đời tuổi Dần nên chọn tầng số: 1, 3, 6, 8, 11, 13 sẽ cát lợi. Tránh chọn tầng số: 2, 4, 7, 9, 13, 12, 14 bằng không sẽ chịu thiệt thòi. Tầng số 3, 8 sẽ giúp thúc đẩy vận số của bạn. Tầng số 1, 6 sẽ giúp tuổi Tý có một vận trình ổn định. Tầng số 5, 0 có lợi cho việc cầu tài lộc. 

Cầu tài 

Dần Mộc khắc Thổ sẽ sinh tài lộc. Như vậy tử vi trọn đời tuổi Dần nếu muốn vượng tài thì cần có thêm ngũ hành Thổ trong không gian sống. Ví dụ, bạn có thể đặt một chậu hoa, chậu cây cảnh trong nhà. Nếu cây ra hoa kết quả thì vận tài lộc sẽ càng hanh thông. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mão

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Dần, mỗi người chúng ta ai cũng có khát vọng về hạnh phúc nhưng không phải lúc nào cũng được như ý. Chúng ta nên giữ tâm niệm “cát nhân thiên tướng, vận tốt tòng thân”. Có nghĩa rằng bạn nên thiện đãi chính chình, thiện đãi người khác. Tích thiện thành đức thì vận may sẽ tìm.

Nếu không may gặp khó khăn thì hãy đối mặt bằng tinh thần tích cực. Tuviso tin rằng mọi sóng gió chỉ là tạm thời, chúc bạn vạn sự bình an, cuộc đời hạnh phúc! Đừng quên đón đọc thêm tử vi hàng ngày để có thêm nhiều cách cải thiện vận số của mình bạn nhé! 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng www.europeasiaalliance.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top